Vishwambhari Stuti with Lyrics | વિશ્વંભરી સ્તુતિ | Vishwambhari Song | Vishwambhari Stuti Gujarati

Музыка

Vishwambhari Stuti with Lyrics | વિશ્વંભરી સ્તુતિ | Vishwambhari Song | Vishwambhari Stuti Gujarati | Vishvambhari Akhil Vishwa Tani Janeta
🔔 આપ સહુ ભક્તો ને નમ્ર નિવેદન છે કે આપ ‪@NovaGujarati‬ ચેનલ ને સબ્સ્ક્રાઇબ કરીને ભજનો નો આનંદ માણે તેમજ અન્ય ભક્તો સાથે Share અને Like જરૂર કરે
bit.ly/NovaGujarati
📱 Listen to Your Favourite Bhakti Songs, Get Full Lyrics & Meaning, Visit our Website
www.NovaSpiritualIndia.com
Popular Videos
🙏🏻 Lakh Lakh Divdani Aarti - • Lakh Lakh Divdani Aart...
🙏🏻 Ruda Jagmag Divda Thay - • Ruda Jagmag Divda Thay...
🙏🏻 Shakradaya Stuti - • શક્રાદય સ્તુતિ Shakrad...
🙏🏻 Gayatri Satak Path - • ગાયત્રી શતક પાઠ Gayatr...
Full Audio Song Available On
🎧 Jio Saavn - bit.ly/2JAioAm
🎧 Gaana - bit.ly/2JDZc4Q
🎧 WYNK - bit.ly/353GFGq
🎧 Spotify - spoti.fi/34WkOAT
🎧 Apple Music - apple.co/3neikUV
🎧 Amazon Music - amzn.to/3b069bK
Set 'Vishwambhari Stuti' song as your Mobile Callertune (India Only)
🎵 Airtel Subscribers Dial 5432117550692
🎵 Vodafone Subscribers Dial 53712159662
🎵 Idea Subscribers Dial 5678912159662
🎵 BSNL (South / East) Subscribers sms BT 12159662 To 56700
🎵 BSNL (North / West) Subscribers sms BT 7461109 To 56700
Credits:
Singer: Sohini Mishra
Music Director: J Subhash
Edit & Gfx : Prem Graphics PG
Music Label: Music Nova
Song Lyrics:
વિશ્વંભરી અખિલ વિશ્વતણી જનેતા
Vishwambhari Akhil Vishwa Tani Janeta
વિદ્યા ધરી વદનમાં વસજો વિધાતા
Vidhya Dhari Vadanma Vasajo Vidhata
દુર્બુદ્ધિને દુર કરી સદ્બુદ્ધિ આપો
Door-Budhhine Door Kari Sad-Buddhi Apo
મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવ દુઃખ કાપો
Maampaahi Om Bhagavati Bhava Dukha Kapo
ભુલો પડી ભવરણે ભટકુ ભવાની
Bhulo Padi Bhavarane Bhataku Bhavani
સૂજે નહી લગિર કોઈ દિશા જવાની
sujhe Nahi Lagir Koi Disha Javani
ભાસે ભયંકર વળી મનના ઉતાપો
Bhaase Bhayankar Vali Man Na Utapo
મામ્ પાહી ઓમ ભગવતિ ભવ દુઃખ કાપો
Maampaahi Om Bhagavati Bhava Dukha Kapo
આ રંકને ઉગરવા નથી કોઈ આરો
Aa Rankne Ugarava Nathi Koi Aaro
જનમાન્ધ છું જનની હુ ગ્રહિ બાળ તારો
Janmaand Chhu Janani Hu Grahi Baal Taro
ના શું સુણો ભગવતિ શિશુ ના વિલાપો
Naa Shu Suno Bhagavati Shishu Naa Vilapo
મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવ દુઃખ કાપો
Maampaahi Om Bhagavati Bhava Dukha Kapo
મા કર્મ જન્મ કથની કરતા વિચારૂં
Maa Karma Janma Kathni Karta Vicharu
આ સૃષ્ટિમા તુજ વિના નથી કોઈ મરૂં
Aa Shrushtima Tuj Vina Nathi Koi Maru
કોને કહું કઠણ યોગ તણો બળાપો
Kone Kahu Katthan Yog Tano Balaapo
મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવ દુઃખ કાપો
Maampaahi Om Bhagavati Bhava Dukha Kapo
હું કામ ક્રોધ મદ મોહ થકી છકેલો
Hoon Kaam, Krodh, Madh Moh Thaki Chhakelo
આડંબરે અતિ ઘણો મદથી બકેલો
Aadambare Ati Ghano Madthi Bakelo
દોષો થકી દુષિત ના કરી માફ પાપો
Dosho Thaki Dushit Na Kari Maaf Paapo
મામે પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવ દુઃખ કાપો
Maampaahi Om Bhagavati Bhava Dukha Kapo
ના શાસ્ત્ર ના શ્રવણનું પયપાન પીધું
Naa Shaashtra Na Shravan Nu Paipaan Pidhu
ના મંત્ર કે સ્તુતિ કથા નથી કાંઈ કીધું
Naa Mantra Ke Stuti Katha Nathi Kai Kidhu
શ્રધ્ધા ધરી નથી કર્યા તવ નામ જાપો
Shradhha Dhari Nathi Karya Tav Naam Jaapo
મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતી ભવ દુઃખ કાપો
Maampaahi Om Bhagavati Bhava Dukha Kapo
રે રે ભવાની બહુ ભૂલ થઈ છે મારી
Re Re Bhavani Bahu Bhool Thayi Che Mari
આ જિંદગી થઈ મને અતિશય અકારી
Aa Zindagi Thai Mane Atishe Akaari
દોષો પ્રજાળી સધળા તવ છાપ છાપો
Dosho Prajaali Sagada Tava Chhaap Chhapo
મામ્ પાહિ ઓમ્ ભગવતિ ભવ દુઃખ કાપો
Maampaahi Om Bhagavati Bhava Dukha Kapo
ખાલી ન કોઈ સ્થળ છે વીણ આપ ઘારો
Khaali Na Koi Sthal Che Vina Aap Dharo
બ્રહ્માંડમાં અણુ અણુ મહી વાસ તારો
Bhrahmandma Anu-Anu Mahi Vaas Taro
શક્તિ ન માપ ગણવા અગણિત માપો
Shakti Na Maap Ganava Agneeta Mapo
મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવ દુઃખ કાપો
Maampaahi Om Bhagavati Bhava Dukha Kapo
પાપે પ્રપંચ કરવા બધી વાતે પૂરો
Paape Prapanch Karva Badhi Vaate Puro
ખોટો ખરો ભગવતિ પણ હું તમારો
Khoto Kharo Bhagavati Pann Hoon Tamaro
જાડયાંધકાર દૂર કરી સદબુદ્ધિ આપો
Jadyandhakaar Door Kari Sad-Budhhi Aapo
મામ્ પાહી ઓમ ભગવતિ ભવ દુઃખ કાપો
Maampaahi Om Bhagavati Bhava Dukha Kapo
શીખે સુણે રસિક છંદ જ એક ચિત્તે
Sheekhe Sune Rasik Chandaj Ek Chitte
તેના થકી ત્રિવિધ તાપ ટળે ખચીતે
Tena Thaki Trividhh Taap Talek Khachite
વાધે વિશેષ વળી અંબા તણા પ્રતાપો
Vadhe Vishesh Vali Amba Tana Prataapo
મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવ દુઃખ કાપો
Maampaahi Om Bhagavati Bhava Dukha Kapo
શ્રી સદગુરુ ના શરણમા રહીને ભજુ છુ
Shri Sad-Guru Na Charanma Rahine Bhaju Chhu
રાત્રિ દિને ભગવતિ તુજને ભજું છું
Raatri Dine Bhagavati Tujne Bhaju Chhu
સદ્ભક્ત સેવક તણા પરિતાપ ચાપો
Sad-Bhakt Sevak Tana Paritaap Chaapo
મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવ દુઃખ કાપો
Maampaahi Om Bhagavati Bhava Dukha Kapo
અંતર વિષે અધિક ઉર્મિ થતાં ભવાની
Antar Vishe Adhik Urmi Thata Bhavani
ગાઉ સ્તુતિ તવ બળે નમીને મૃગાની
Gaun Stuti Tava Bale Namine Mrugaani
સંસારના સકળ રોગ સમૂળ કાપો
Sansarna Sakal Rog Samoola Kapo
મામ્ પાહિ ઓમ ભગવતિ ભવ દુઃખ કાપો
Maampaahi Om Bhagavati Bhava Dukha Kapo
Join Us
⦿ KZread: bit.ly/NovaGujarati
⦿ Facebook: / novaspiritualindia
⦿ Instagram: / nova.spiritual.india
⦿ Android App: bit.ly/BhajanBhaktiApp
⦿ Website: www.medianova.in
#VishwambhariStuti #BhaktiSong

Пікірлер: 92

  • @NovaGujarati
    @NovaGujarati2 ай бұрын

    Chandipath - Shakradaya Stuti Full with Lyrics kzread.info/dash/bejne/dJqktJpvcdfHl8Y.html

  • @user-nj7ob9mg5c

    @user-nj7ob9mg5c

    18 күн бұрын

    ❤❤

  • @tkjoshi7624
    @tkjoshi7624Ай бұрын

    જય માતાજી...જય અંબે. .જય ભવાની. ...

  • @ankurpatel2275
    @ankurpatel22757 күн бұрын

    જય શ્રી વહેરાય માતાજી

  • @VinodbhaiThakor-ix7nr
    @VinodbhaiThakor-ix7nr15 күн бұрын

    Jay mataji ❤

  • @hareshbhaiborisagar6063
    @hareshbhaiborisagar60632 күн бұрын

    ૐ માં ભગવતી માં સઘી માં ૐ માં ભગવતી માં બ્રહ્માણી માં ૐ માં ભગવતી માં રાજ રાજેશ્વરી માં ભગવતી માં ચામુંડા માં

  • @Pruthvisinhparmar-pd7wh
    @Pruthvisinhparmar-pd7wh2 ай бұрын

    Jay.mataji.🙏🙏🙏🙏🙏🇮🇪

  • @bavliyanarshibhai4868
    @bavliyanarshibhai48682 ай бұрын

    Jay mataji

  • @user-id8uv5yj4r
    @user-id8uv5yj4rКүн бұрын

    ૐ જયશ્રી ભગવતી અંબાજી 🙏🪔🙏🪔

  • @varmorachamanbhai8327
    @varmorachamanbhai832716 күн бұрын

    🌹🙏 જય શ્રી અંબે માં 🙏🌹🚩

  • @ratilalparmar842
    @ratilalparmar8422 ай бұрын

    Jai Mata di

  • @PrakashBhaiGohel-qd5sj
    @PrakashBhaiGohel-qd5sj24 күн бұрын

    Jay Ambe Maa

  • @ankurpatel2275
    @ankurpatel22757 күн бұрын

    જય અંબે માતાજી

  • @kaushikbhaipatel4343
    @kaushikbhaipatel4343Ай бұрын

    જય આશાપુરા માં

  • @sureshthakkar1977
    @sureshthakkar19779 күн бұрын

    Jay Shree Bhavani Mataji

  • @GunvantChavda
    @GunvantChavda6 күн бұрын

    જય માતાજી

  • @nathulalchoubisa2762
    @nathulalchoubisa27628 күн бұрын

    Jai jagdamba

  • @himmatchauhanhimmatchauhan7619
    @himmatchauhanhimmatchauhan76192 ай бұрын

    જયમાતાજી

  • @BijuBijuathira
    @BijuBijuathira3 күн бұрын

    Jai jagathambe

  • @sushantsahu8198
    @sushantsahu81982 ай бұрын

    Jai Mata Di

  • @user-xx1nq8jy4w
    @user-xx1nq8jy4wАй бұрын

    જય હો માઁ 🙏🙏🙏🙏🙏❤️

  • @jayeshparmar8980
    @jayeshparmar89802 ай бұрын

    જય અંબે માં 🙏🌹🙏🌹🙏🌹🙏

  • @kirtidesai1437
    @kirtidesai14372 ай бұрын

    Jay mataji ki jai ho 🌹🥥🪔💐🍊🍐🙏🌹🙏🌹 🙏🌹🙏🌹

  • @kirtirn6617
    @kirtirn6617Ай бұрын

    જય અંબે ma❤❤

  • @dr.ashishbhardwaj7952
    @dr.ashishbhardwaj79522 ай бұрын

    Jai maa Bhagwati Jagdamba ❤❤

  • @Fonts_By_Ridit
    @Fonts_By_Ridit2 ай бұрын

    Vishwambhari stuti is sung by multiple singers but the soothe I get after listening to the lady’s voice for this is so commendable. Jai Mata Di

  • @kalpanathakore9456
    @kalpanathakore945616 күн бұрын

    જય અંબે🙏🙏🙏🙏

  • @hansaparekh6513
    @hansaparekh6513Ай бұрын

    Jai Mata ji 🙏 🌹🙏

  • @user-tb3fc4jr5u
    @user-tb3fc4jr5u12 күн бұрын

    જય માતાજી જય ભવાની મા કૃપા કરજો

  • @kaushikbhaipatel4343
    @kaushikbhaipatel4343Ай бұрын

    આશાપુરા માત કી જય

  • @rayajibhaiparmar3273
    @rayajibhaiparmar32732 ай бұрын

    Jay mata ji

  • @PallaviPandya-jr2wm
    @PallaviPandya-jr2wm2 ай бұрын

    Jay ambe maa🙏🙏

  • @arvinddave2522
    @arvinddave2522Ай бұрын

    This is masterpiece what a melodious voice outstanding singing great music

  • @ankurpatel2275
    @ankurpatel22757 күн бұрын

    જય શ્રી રાજ રાજેશ્વરી મેલડી માતાજી

  • @user-mq4zl7dt9q
    @user-mq4zl7dt9q24 күн бұрын

    Jai shree sherawali maa...dinesh makawana saw ne ne satbudhi aapo mari maiyaa....dinesh .dc...makwana ...krishna..radha rani kavita....famuse dosti

  • @mahendrapandya3708
    @mahendrapandya37082 ай бұрын

    જય શ્રી બહુચર માં

  • @hareshbhaiborisagar6063
    @hareshbhaiborisagar6063Ай бұрын

    ૐ માં ભગવતી માં રાજ રાજેશ્વરી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ભગવતી માં ચામુંડા માં ચામુંડા માં ચામુંડા માં ચામુંડા માં ચામુંડા માં ચામુંડા માં ચામુંડા માં

  • @dakshamahadevia7464
    @dakshamahadevia746412 күн бұрын

    🙏🙏🙏

  • @DabhiBhimaji
    @DabhiBhimajiАй бұрын

    Jay.mataji 8:19

  • @VilsahSalat
    @VilsahSalat3 күн бұрын

    🙏🙏🙏🌹🌹🌹

  • @pravinpravin6302
    @pravinpravin630221 күн бұрын

    जयमाताजि 🙏

  • @SanjaySanjay-xg9qx
    @SanjaySanjay-xg9qxКүн бұрын

    ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  • @ankurpatel2275
    @ankurpatel22757 күн бұрын

    જય શ્રી આશાપુરી માતાજી

  • @nileshbhaijoshi6884
    @nileshbhaijoshi688423 күн бұрын

    jay mataje 🌹🙏

  • @nileshbhaijoshi6884
    @nileshbhaijoshi6884Ай бұрын

    jay mataje 🌹

  • @hiralraval2361
    @hiralraval236113 күн бұрын

    Jai mataji maa 🙏🙏🙏

  • @sonalbochiya1258
    @sonalbochiya12582 ай бұрын

    Jay mataji 🙏🙏

  • @SamabhaiPrajapati-ec1tn
    @SamabhaiPrajapati-ec1tnАй бұрын

    જય શ્રી અંબે મા વડસ્મા

  • @user-oo8ub4kq9u
    @user-oo8ub4kq9u22 күн бұрын

    જયમાભગવતી નીકૃપા 🙏🙏🙏🚩🚩

  • @ankurpatel2275
    @ankurpatel22757 күн бұрын

    જય મેલડી માતાજી

  • @SidhrajsinhPadhiyar
    @SidhrajsinhPadhiyarАй бұрын

    ❤❤❤ mataji ❤❤❤

  • @rathodmahendra1835
    @rathodmahendra1835Ай бұрын

    જય આદ્યશક્તિ માં , જય.

  • @santalparagovindbhai6175
    @santalparagovindbhai6175Ай бұрын

    જય હો મહામાયા માં શક્તિ.

  • @user-zd6mr5yo7t
    @user-zd6mr5yo7t27 күн бұрын

    Jay adhiya sakti maa

  • @chandubhaigohil9551
    @chandubhaigohil9551Ай бұрын

    Jay matagi👣👣👣🌹🌹🌹🙏🙏🙏

  • @VasantBhaiSodhaParmar
    @VasantBhaiSodhaParmar13 күн бұрын

    🙏🙏🙏🙏🕉️🕉️🕉️🕉️🕉️🙏🙏🙏

  • @SureshSingh-cw2lp
    @SureshSingh-cw2lpАй бұрын

    🙏🙏वाराणसी सुरेशजी

  • @jigarzala1811
    @jigarzala1811Ай бұрын

    જયસધીમા

  • @brijeshpatel8091
    @brijeshpatel8091Ай бұрын

    Jay mata di

  • @ChaturMahajan
    @ChaturMahajanАй бұрын

    Jay, maa, kanbai, Jay, kankraj, maa, bhavani tari, Jay, ho, 🎉

  • @sumitmaheta9348
    @sumitmaheta9348Ай бұрын

    Prabatiya

  • @user-bj4fx5zj8g
    @user-bj4fx5zj8g2 ай бұрын

    Jay maa ambe ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  • @yourstarsastrologyservice.5210
    @yourstarsastrologyservice.52102 ай бұрын

  • @nileshbhaijoshi6884
    @nileshbhaijoshi6884Ай бұрын

    jay matthews

  • @dr.ashishbhardwaj7952
    @dr.ashishbhardwaj79522 ай бұрын

    Jai Mata di ❤❤

  • @user-lh5jk2yc7z
    @user-lh5jk2yc7zАй бұрын

    હેમાહવેદયાકરોહિમતલાલ

  • @tkjoshi7624
    @tkjoshi7624Ай бұрын

    જય ઉમીયા મા......

  • @shantwanadash8008
    @shantwanadash80082 күн бұрын

    माँ🪷🪷🪷🪷🪷🪷🌺🌺🌺🌺🌺🌼🌼🌼🪷🪷🪷🪷🪷🙏🏻🪷🙏🏻🙏🏻🙏🏻🪷🪷🪷🙏🏻🙏🏻

  • @user-fs4tf7jr8n
    @user-fs4tf7jr8n2 ай бұрын

    જય માતાજી.જયહો

  • @user-xw9du4to1j
    @user-xw9du4to1j11 күн бұрын

    Jay mataji ❤

  • @JIGRAJVADHERDWARKA
    @JIGRAJVADHERDWARKA18 күн бұрын

    Jay mataji

  • @user-fz5tm9cl7b
    @user-fz5tm9cl7b2 күн бұрын

    જયમાતાજી

  • @ratilalparmar842
    @ratilalparmar8422 ай бұрын

    Jai Mata di

  • @patelnarendra644
    @patelnarendra6442 ай бұрын

    Jay Ambe mataji

  • @tkjoshi7624
    @tkjoshi7624Ай бұрын

    જય માતાજી....જય અંબે...જય ભવાની....

  • @user-ve5uf9sj6h
    @user-ve5uf9sj6h11 күн бұрын

    જય આશાપુરા માં

  • @ankurpatel2275
    @ankurpatel22757 күн бұрын

    જય શ્રી સીસંબા માતાજી

  • @nileshbhaijoshi6884
    @nileshbhaijoshi6884Ай бұрын

    jay mataje 🌹

  • @nileshbhaijoshi6884
    @nileshbhaijoshi6884Ай бұрын

    jay mataje 🌹🙏

  • @hansaparekh6513
    @hansaparekh651326 күн бұрын

    Jai Mata ji 🙏 🌹🙏🌹🙏

  • @ChaturMahajan
    @ChaturMahajanАй бұрын

    🪔🪔🪔🪔🪔

  • @rakeshthakor6350
    @rakeshthakor63502 ай бұрын

    Jay mataji

  • @ronakparmar523
    @ronakparmar52316 күн бұрын

    Jay mataji

  • @reenabarathod4732
    @reenabarathod47322 ай бұрын

    Jay mataji

  • @ratilalparmar842
    @ratilalparmar842Ай бұрын

    Jai Mata di

  • @chiragpatel17873
    @chiragpatel178732 ай бұрын

    Jai Mata di

  • @user-qs1pj4pp5b

    @user-qs1pj4pp5b

    Ай бұрын

    Hii

  • @nityapandya2d958
    @nityapandya2d958Ай бұрын

    Jay mataji

  • @kirtirn6617
    @kirtirn6617Ай бұрын

    Jay mataji

  • @minakshikansara289
    @minakshikansara289Ай бұрын

    Jay mataji