ગાય જેવી દેરાણી જનાવર જેવી જેઠાણી | Full | Gay Jevi Derani Janavar Jevi Jethani | Gujarati ShortFilm

Ойын-сауық

TITAL :- ગાય જેવી દેરાણી જનાવર જેવી જેઠાણી | Full | Gay Jevi Derani Janavar Jevi Jethani | Gujarati ShortFilm
Actor :-
આદીત્ય ગોંડલિયા Aditya Gondaliya
દેવાંગ જીકાદરા Devang Jikadra
અશોક મકવાણા Ashok Makvana
નરેશ જોગાણી Naresh Jogani
હિતેશ કોટક Hitesh Kotak
રાધી પટેલ Radhi Patel
રિચા શાહ Richa Shah
મીરા આહિર Mira Aahir
દામિની દેવમુરારી Damini Devmurari
ભારતીબેન ઠક્કર Bharatiben Thakkar
Dop :-
► PM Gujarati Studio Surat
Writer :-
► નરેશ જોગાણી Naresh Jogani
Producer :-
► MAHESH KOTHIYA
NARESH JOGANI
Lable :-
► PM Gujarati Film
અમારી તમામ ફિલ્મો તમે સહ પરિવાર મળી ને જોય શકો તેવી હોય છે ..સામાજિક ,અને સમજવા લાયક હોય છે... જો તમારો કોઈ સૂજાવ હોય તો કોમેન્ટ જરૂર કરજો

Пікірлер: 25

  • @meghnapanchal2509
    @meghnapanchal25097 күн бұрын

    👍👍👍👍💯💯💯💯💯

  • @sarojthakkar360
    @sarojthakkar36014 күн бұрын

    સુખ માં શું દુઃખ માં વહુ કહેવત સાચી સાબિત કરી આલોકો એ

  • @bhavnashah7232

    @bhavnashah7232

    6 күн бұрын

    Ankita is wrong

  • @NarshihbhaiPatel-rj5lt
    @NarshihbhaiPatel-rj5lt3 күн бұрын

    😮😅

  • @shilpasolanki6531
    @shilpasolanki6531Ай бұрын

    Damini and good 🙏

  • @YasminMaknojiya

    @YasminMaknojiya

    15 күн бұрын

    Q

  • @RamilaPatel-nj1gz
    @RamilaPatel-nj1gzАй бұрын

    અકિતાવહુ ખોટી છે

  • @shamimtyrewala9644
    @shamimtyrewala964419 күн бұрын

    Damini bahuj beautiful dekhai che. From Canada 🇨🇦 Toronto

  • @Ravin199
    @Ravin19910 күн бұрын

    ,😂😂😂😂😂

  • @madhumehta2581
    @madhumehta258115 күн бұрын

    Ankita ane ashok ne kadho bear chhe

  • @bharatvayavaya4874
    @bharatvayavaya4874Ай бұрын

    😂

  • @bhavnavishpara5220
    @bhavnavishpara5220Ай бұрын

    અંકિતાનુકામદટી

  • @MohanbhaiLukhi
    @MohanbhaiLukhi20 күн бұрын

    0

  • @shankerbhaisolanki
    @shankerbhaisolankiАй бұрын

    😂🎉😢😮😅😊😊

  • @kalpanavaishnav2388
    @kalpanavaishnav238818 күн бұрын

    Damini khrekhr gay nikdi ne ankita jnavr vagn jevi nikdi bhu khrab ankita

  • @RamilaPatel-nj1gz
    @RamilaPatel-nj1gzАй бұрын

    છેલ્લે સત્ય નો વિજય થાય થાયને થાય

  • @chetnavora1726
    @chetnavora1726Ай бұрын

    Ankita sirf servant ke role me achi dikti hai bahu ke role me nhi

  • @patelman3547

    @patelman3547

    Ай бұрын

  • @bhavnavishpara5220
    @bhavnavishpara5220Ай бұрын

    અંકિતાસાડીડલછે

  • @PanchalVarsha-yw7dm
    @PanchalVarsha-yw7dm12 күн бұрын

    Jethani Moti hoy to motapana nu bhan hovi joie tara mabape sanskar Nathi aapya

  • @chetnavora1726
    @chetnavora1726Ай бұрын

    Ankita kya tumare pas ek hi saree blouse hai sab video me ye hi blouse pahenti ho

  • @valjibhaiparmar2062

    @valjibhaiparmar2062

    Ай бұрын

    😊q1

  • @bhartivaghela6860
    @bhartivaghela6860Ай бұрын

    शाथआपयोऐटलेपुनथिथतुभाईअधुरिशिरयलछे

Келесі